Giải pháp độc đáo: khai thác khách xung quanh khu dân cư chỉ có ở GiaoHangNgay

Tại sao bạn cần khai thác khách xung quanh khu dân cư?

Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán, có phải bạn luôn hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu đầu tiên chính là những cư dân sống ngay xung quanh mình. “Ở đâu có đông người, ở đó chắc chắc sinh ra nhu cầu mua sắm”. Đặc biệt là đối với những khu dân cư mới, nơi đặc thù là nhà chung cư cao tầng có mật độ cư dân rất đông kèm khả năng chi tiêu rất cao. Điều đó lý giải cho việc những nhà bán lẻ như  Coopmart, Vinmart, Circle K… luôn luôn có mặt ở những khu vực này.

Bán hàng khu dân cư luôn là một lợi thế.

Mở cửa hàng, phát tờ rơi hay đăng bán trên group Facebook là chưa đủ!

Rõ ràng buôn bán kinh doanh ở trong hoặc gần khu dân cư đã là một lợi thế rất lớn. Nhưng có thể bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt nếu chỉ là… mở cửa hàng rồi chờ khách đến hay đi phát tờ rơi. Kể từ khi dịch bùng, bạn bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của buôn bán online, bạn thường đăng tin buôn bán trong các hội nhóm trên Facebook, nhưng mà trong hội nhóm không chỉ có mình bạn đăng, thế là tin rao của bạn dễ dàng bị “trôi” đi, đến lúc có người cần mua thì họ lại không thấy bạn. Một số bạn thì nghĩ đến việc xây dựng website, nhưng website của bạn thì không thể tự quảng cáo, mà bạn thì cũng không rõ cách quảng cáo như thế nào cho hiệu quả, thuê công ty quảng cáo bên ngoài thì chi phí quá cao…. 

GiaoHangNgay chính là giải pháp bạn cần ngay lúc này… bởi vì nó giúp bạn tiếp cận khách xung quanh bạn một cách chủ động.

GiaoHangNgay giúp bạn tạo Web & App bán hàng riêng, sau đó tự động tạo quảng cáo để đẩy sản phẩm của bạn xuất hiện ở mọi nơi mà người xung quanh khu vực bạn mong muốn có thể nhìn thấy bạn trên internet (đọc báo, xem phim, lướt App).

 

GiaoHangNgay giúp bạn tiếp cận khách theo khu vực như thế nào?

GiaoHangNgay.vn áp dụng trí tuệ nhân tạo, hoàn toàn tự động hóa nên ứng dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng ký tạo một cửa hàng trên GiaoHangNgay, đây vừa là web bán hàng, vừa là app bán hàng của riêng bạn. Bạn có thể chia sẻ qua Zalo, Facebook.. hoặc thậm chí là đăng tin lên hội nhóm Facebook để bạn bè và khách quen mua hàng.

 

Bước 2: Sau khi bạn nhập thông tin hình ảnh sản phẩm của mình lên đầy đủ, GiaoHangNgay sẽ tự động quét hình ảnh & nội dung bạn đã nhập để tự động tạo mẫu quảng cáo, sau đó, ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ tìm người mua sắm phù hợp trong khu vực mà bạn chọn, tự động quảng cáo sản phẩm của bạn đến họ, họ sẽ thấy bạn khi xem phim, đọc báo online và cả lướt các ứng dụng app mobile.

Bước 3: Bạn sẽ có 1 app quản lý bán hàng riêng trên điện thoại, khách nhấp vào quảng cáo mua hàng, bạn nhận đơn và giao hàng. Bạn có thể in bill (hóa đơn) trực tiếp từ điện thoại của mình nhé.

 

Lợi thế khi áp dụng GiaoHangNgay:

1. Đơn giản với một cú nhấp chuột, quảng cáo sản phẩm của bạn đã xuất hiện khi khách xem phim, đọc báo, lướt App. Không cần phải có kỹ thuật chuyên môn về quảng cáo marketing.

2. Hoàn toàn chủ động ứng phó dịch bệnh bởi việc bạn có thể chủ động thu hẹp hay mở rộng phạm vi khu vực quảng cáo theo ý mình muốn. Bán hàng nội quận hay liên quận hoàn toàn do bạn chủ động.

3. Bạn được sở hữu Cửa Hàng Riêng Online (Web/App bán hàng), vì thế không phải cạnh tranh vị trí xuất hiện với các cửa hàng khác như khi bạn lên các App/Sàn thương mại điện tử khác.

4. Không Chiết Khấu! Không phải lo lắng cân tiền cho giá để không bị lỗ như lên các App/Sàn khác, thoải mái bán giá tốt nhất và thu tiền trọn vẹn đơn hàng.

5. GiaoHangNgay thúc đẩy hiệu quả cho Grab, Now, Baemin, Shopee…. Bởi tính năng quảng cáo tự động, khách sẽ biết đến bạn nhiều hơn, tăng khả năng họ tìm trực tiếp tên shop của bạn trên các App Grab, Now (Shopeefood), Baemin.. cao hơn.

6. Thôi thúc khách quay lại bằng QR Code, nếu bạn đang ở vùng vàng hay vùng cam, bạn đang được phép bán hàng. Cho dù bạn là một tiểu thương nhỏ lẻ hay là một cửa hàng, bạn đều có thể áp dụng Công nghệ bán hàng bằng QR Code độc đáo. Bạn có thể dán QR Code trước khu vực bán hàng, khách có thể quét và mua hàng của bạn ở nhà hoặc xem nhanh menu hàng hóa/đồ ăn của bạn. Giúp cho bạn tận dụng tối đa sức mua của khách hàng.

Với những lợi thế trên, doanh nghiệp của bạn sẽ duy trình kinh doanh không gián đoạn bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đồng thời, trong giai đoạn bình thường mới, bạn sẽ là người tiên phong đi đầu trong chủ trương mua hàng không tiếp xúc của chính phủ với công nghệ mua hàng bằng QR Code của GiaoHangNgay.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin bên dưới hoặc nhấp vào nút đăng ký tư vấn để các tư vấn viên của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn giải pháp độc đáo này:

Tìm hiểu cách hoạt động

Đăng ký tư vấn miễn phí

 

 

Bài viết liên quan