Đăng ký tư vấn
Trang chủ
Đăng ký tư vấn miễn phí
GiaoHangNgay là một nền tảng cho phép bạn tạo cửa hàng online, quảng cáo thông minh và hơn thế nữa. Hãy trò chuyện cùng tư vấn viên của chúng tôi để có thể khám phá những lợi thế mà chúng tôi mang lại cho công việc kinh doanh của bạn nhé.
Câu hỏi thường gặp
Quảng cáo AI Quét Khu vực hoạt động như thế nào? Bạn cần chuẩn bị gì?
Việc của bạn cần làm là xây dựng một cửa hàng online với hình ảnh bắt mắt và các chính sách bán hàng hấp dẫn, có nhiều ưu điểm cạnh tranh, đặc biệt là không vi phạm chính sách cộng đồng của Google và bán hàng cấm. Công nghệ AI của GiaoHangNgay sẽ kết hợp với Google AI, quét nội dung của bạn để làm dữ liệu quảng cáo và tự động tạo quảng cáo. Sau đó GiaoHangNgay quét 1 khu vực bạn chỉ định có bán kính khoảng 2km để tìm "Người mua hàng" (người mua hàng là người có hành vi và đặc điểm thường xuyên mua sắm mặt hàng gần giống hàng hóa bạn đang bán), thông thường cứ 2km vuông GiaoHangNgay sẽ quét được 8,000 - 12,000 người mua sắm. Sau khi thu hoạch được người dùng, GiaoHangNgay sẽ phân phối động quảng cáo cá nhân hóa đến hầu hết mọi điểm chạm online (đọc báo, lướt web, xem phim Youtube, smart tivi, chơi game, sử dụng app..) để bạn có thể tiếp cận đến người mua hàng tại khu vực bạn mong muốn. Nếu như có khách hàng ngoài khu vực tương tác với cửa hàng, AI sẽ tự động học và mở rộng tệp khách cho bạn theo phương pháp tìm người gần giống với người dùng đó. Quảng cáo AI cũng bao gồm việc đeo bám và nhắc khách hàng để họ quay trở lại mua hàng của bạn.
Bật Quảng cáo AI trên GiaoHangNgay có khó không? Tôi không có nhiều thời gian, kiến thức chuyên môn về máy tính, GiaoHangNgay có phù hợp với tôi không?
Quản lý cửa hàng, bán hàng online & quảng cáo chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GiaoHangNgay. Việc của bạn cần làm là xây dựng một cửa hàng online thật đẹp, bắt mắt và chính sách bán hàng hấp dẫn. Sau đó bạn cài giúp GiaoHangNgay 4 câu thông điệp mà bạn muốn truyền tài và bấm vào nút "QC" ở mỗi sản phẩm, sản phẩm nào muốn quảng cáo, bạn chỉ cần nhấp vào bật lên. Hệ thống AI sẽ tự động tạo quảng cáo động theo hành vi người dùng và phân phối đa kênh cho bạn. Bên cạnh đó, GiaoHangNgay sẽ luôn có 1 nhân viên hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình áp dụng GiaoHangNgay cho bạn, giúp bạn yên tâm với người bạn đồng hành GiaoHangNgay bạn nhé.
Tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích từ GiaoHangNgay