GiaoHangNgay rất vui vì có thể hợp tác với bạn trên hành trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngay tại khu vực của shop.

Việc mở một cửa hàng trực tuyến với mục tiêu tăng trưởng doanh thu hẳn sẽ còn bỡ ngỡ với nhiều chủ Shop đang có ý định tấn công thị trường này. GiaoHangNgay có mặt và hỗ trợ đăng ký cho chủ Shop chỉ qua 6 bước đơn giản sau. 

6 Bước Để Trở Thành Đối Tác Đồng Hành Với GiaoHangNgay:

Việc trở thành đối tác bán hàng trên GiaoHangNgay chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy, hãy cùng GiaoHangNgay tìm hiểu từng bước sau đây để đăng ký riêng cho mình một cửa hàng:  

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản

  • Trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản GiaoHangNgay bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký tài khoản mới” ở trang chủ. Mình là chủ shop và cũng là người mua hàng đúng không nào?

Bước 2: Đăng Ký Tạo Cửa Hàng

  • Sau khi đăng nhập vào tài khoản GiaoHangNgay, bạn nhấp vào nút “Tạo Cửa Hàng” ở ngay trang chủ của tài khoản sau đó điền đầy đủ thông tin về cửa hàng của bạn trong biểu mẫu đăng ký cửa hàng bạn nhé.

Bước 3: Chờ Phản Hồi

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên hỗ trợ GiaoHangNgay sẽ liên lạc với chủ Shop qua số điện thoại hoặc Zalo để làm rõ hơn mong đợi bán hàng của mình, cũng như trao đổi thêm về các thắc mắc và vấn đề phát sinh. Do lượng chủ Shop tạo cửa hàng với GiaoHangNgay khá đông, nên hời gian nhân viên liên lạc với mình có thể lên đến 3-4 ngày bạn nhé. 

Bước 4: Xác thực cửa hàng

  • Chủ shop sẽ được yêu cầu cung cấp CMND/CCCD/Passport còn hạn. Thông tin này sẽ giúp GiaoHangNgay xác minh và thiết lập cửa hàng của mình nhé.

Bước 5: Nhận Kết Quả

  • Trong vòng 1-2 ngày, kết quả duyệt mở cửa hàng sẽ được gửi đến số điện thoại và Gmail được đăng ký với GiaoHangNgay. Chủ Shop hãy nhớ kiểm tra tin nhắn và Gmail thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức cập nhật từ GiaoHangNgay nhé.

Bước 6: Khai Trương Cửa Hàng

  • Cửa hàng online của bạn đã được tạo. Chủ Shop chỉ cần cập nhật liên tục những sản phẩm của cửa hàng và bắt đầu bán hàng thôi!

Mọi thắc mắc, chủ shop có thể liên hệ với GIAOHANGNGAY qua:

Thông tin dành cho người bán: Nhấp vào đây
Đặt câu hỏi tư vấn: Nhấp vào đây

Gửi email đến: support@GiaoHangNgay.vn

GiaoHangNgay xin cảm ơn!

Có thể bạn ban quan tâm:

 

Bài viết liên quan