Kinh doanh bán buôn online chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Khi Sài Gòn vẫn đang xoay vòng hết đợt giãn cách này lại đến đợt phong tỏa khác, liệu shop của bạn có đang xoay xở hằng ngày tìm kiếm khách hàng, tính toán từng đồng doanh thu? Hãy cùng điểm qua những khó khăn mà đa phần các chủ shop đang gặp phải, qua đó tìm kiếm chìa khóa giải quyết cho mọi vấn đề với GiaoHangNgay.

Một ngày bạn đăng tin rao bán trong group hết mấy lần?

Các group bán hàng online như Chợ Online Quận 7, Chợ cư dân quận 7 mỗi ngày đón hơn hàng nghìn bài đăng bán hàng, khó tránh tình trạng tin rao bán của bạn không ai tương tác hoặc bị trôi mất, lại phải đăng đi đăng lại nhiều lần. Đổi lấy thời gian đó, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thêm thì giờ để gói hàng và giao đơn cho khách. Vì khi bạn sở hữu shop bán hàng trên hệ thống GiaoHangNgay, toàn bộ đơn hàng được tự động đổ về mà không cần phải liên tục chăm từng bài đăng trên các group hay Facebook cá nhân nữa.

 

Khách hàng đang ở xung quanh, bạn đã bán được hết cho họ chưa?

Khách hàng hiện nay có tâm lý ưa chuộng những shop quen gần nhà vì phí giao hàng thấp, họ có cơ hội mua và kiểm chứng qua chất lượng. Do đó cần khai thác hết mức có thể lượng khách hàng “vàng bạc” này. Như vậy, việc quan trọng bây giờ là giúp cho họ thấy được cửa hàng của bạn. Giải pháp quảng cáo online mà GiaoHangNgay sẵn sàng hỗ trợ cho chủ shop để giải quyết vấn đề đó.

Ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) để quét và nhận diện đâu là khách hàng phù hợp và có mong muốn mua hàng của bạn, hệ thống quảng cáo tự động của GiaoHangNgay sẽ lập tức gợi ý sản phẩm của bạn tại bất kỳ nơi đâu khách hàng ghé đến trên không gian mạng.

 

Thử thách: Khách ở gần bạn đang tìm kiếm mua hàng

Chị Nguyễn Thanh A, Giáo viên dạy cấp 2, 45 tuổi

Địa chỉ: 23 Phường Tân Kiểng Quận 7

Mong muốn: Hải sản có sẵn để mai nấu

Kết quả: Khách sẽ thấy bạn ở mọi nơi trên internet

Đọc báo thấy shop bạn

Lướt Facebook thấy shop bạn

Xem Youtube cũng thấy shop bạn

 

Đơn hàng quá tải, check tin nhắn chẳng kịp khiến khách phàn nàn bỏ đi

Trong số hàng vạn tiểu thương đã và đang không thể cầm cự được trong suốt 2 năm Covid hoành hành, nếu việc kinh doanh hiện tại của bạn vẫn đang diễn ra suôn sẻ thì xin chúc mừng, bạn đã quay trúng vào ô một phần nghìn may mắn.

Tuy nhiên, việc đơn đổ về ngập tin nhắn gây ra không ít lúng túng. Trường hợp tin nhắn khách bị trôi hoặc không kịp xử lý hết đơn sẽ khiến khách của bạn dần mất thiện cảm, bỏ đi mất vì họ không cảm thấy được chăm sóc tận tình. Bạn cũng phải tiêu hao rất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn cho từng khách. Thêm vào đó, “Làm sao để nhập hàng về cho đúng số lượng để bán hết hết hàng?” vẫn luôn là câu hỏi thường trực đau đầu. Không ai muốn bán cho khách những sản phẩm đã để tủ đông lâu ngày, rồi phải nhận những lời phàn nàn rằng đồ ăn mau hư, ăn không ngon cả.

Thấu hiểu những vấn đề của đó, GiaoHangNgay sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp bạn khắc phục tình trạng quá tải đơn hàng nhờ hệ thống kiểm soát và quản lý đơn hàng chặt chẽ. Bạn có thể dễ dàng quản lý lượng hàng tồn nhờ việc cài đặt trước lượng hàng sẽ bán, nắm rõ lượng hàng bán đi ngay tại thời gian thực. Giải pháp bán hàng & quảng cáo online của GiaoHangNgay hoạt động cộng hưởng để bạn không phải lo sợ nhập hàng dè chừng, ngại chuyện bán “ế” hay dính phải lời nguyền “sáng rau chiều rác” nữa.

 

Nếu đang bán hàng trên các app, liệu bạn có đang gặp phải những khó khăn này?

 

Phí chiết khấu làm giá bán bị đội lên khá nhiều.

Không có không gian tương tác với khách,

không thể nhắn tin với khách.

Phải đổ thêm tiền để cạnh tranh những vị trí

top tìm kiếm.

Gần như bán lỗ vì nếu muốn vào list quảng cáo

thì shop phải tham gia các chương trình Giảm Giá.

 

Sẽ là một bài toán chẳng mấy dễ dàng khi bạn còn phải tìm cách giải quyết hàng tá vấn đề khác khi bán hàng trên các app hiện tại, Không thể phủ nhận sự tiện lợi cũng như khả năng giúp chủ shop tăng trưởng doanh thu, nhưng nó sẽ chỉ lý tưởng dành cho những chuỗi siêu thị hay cửa hàng có tiềm lực mạnh về tài chính. Nếu bạn vẫn đang kinh doanh với vị thế là cá nhân hộ gia đình, bạn cần nhất vẫn là một nền tảng bán hàng online phù hợp mà vẫn mang lại hiệu tối ưu.

Lợi ích khi tham gia bán hàng trên hệ thống GiaoHangNgay

 

Không phải lo cạnh tranh thứ hạng tìm kiếm 

vì khách hàng chỉ có cơ hội nhìn thấy shop bạn

 

Nhẹ gánh phí chiết khấu: GiaoHangNgay không áp dụng phí chiết khấu

 

Khách của bạn vui vẻ với bão mã giảm giá, 

tích lũy điểm mà bạn không phải chịu lỗ bất kỳ khoản nào

   

Trước tình hình bất ổn do dịch bệnh kéo dài, có thể đối với nhiều chủ shop việc kinh doanh bán buôn các mặt hàng nhu yếu phẩm chỉ là một “cơ hội tạm thời”. Tuy nhiên với giải pháp quảng cáo & bán hàng online của GiaoHangNgay, đây sẽ là công cụ bán hàng lý tưởng cho cả trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch bệnh và khi xã hội quay về trạng thái bình thường mới. Một cú hích để chủ shop phải suy tính sâu xa hơn về câu chuyện phát triển đường dài.

Bài viết liên quan